HỌC ONLINE

HỌC ONLINE TẠI NEO

- BỨC PHÁ NHỮNG TRỞ NGẠI

Nối tiếp những thành công từ khóa học offline, NEO Studio mong muốn mang đến cho những bạn ở xa, hay thời gian hạn hẹp vì bận rộn. Bức phá những khó khăn về cách trở địa lý, dù bạn ở thành phố nào, vùng nào thì nay bạn đều có thể học được toàn bộ kỹ năng vẽ phác thảo giống như những học viên đến học tại lớp. Bên cạnh, dù bạn không nhiều thời gian để đến lớp thì nay bạn chỉ cần truy cập vào khóa học bất kì khi nào bạn có thời gian là bạn đã có thể bắt đầu học được ngay.

Truy cập vào khóa học sẽ duy trì vĩnh viễn, mặc dù bạn đã có thể nắm toàn bộ kiến thức chỉ trong vòng 30 ngày, vì NEO hiểu rằng khi bạn bận rộn sẽ dễ quên đi một số kiến thức, nên tạo cho bạn điều kiện để có thể xem lại bất cứ khi nào.

GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC

NEO NGUYỄN & CLOVER PHẠM

Neo Nguyễn - người sáng lập NEO Studio từ tháng 9 năm 2015 - đồng thời là Industrial Designer chuyên nhận các dự án thiết kế công nghiệp (tạo dáng sản phẩm) cả trong và ngoài nước.

 

Neo và Clover đã hoàn thành rất nhiều dự án lớn, nhỏ khác nhau và chính từ những kinh nghiệm của mình, cả 2 cùng thực hiện xây dựng các chương trình học nhằm truyền đạt lại những kinh nghiệm, giá trị mà team đã đúc kết sau từng dự án.