VẼ PHÁC THẢO

online

SKETCH ONLINE

- BỨC PHÁ NHỮNG TRỞ NGẠI

Nối tiếp những thành công từ khóa học offline, NEO Studio mong muốn mang đến cho những bạn ở xa, hay thời gian hạn hẹp vì bận rộn. Bức phá những khó khăn về cách trở địa lý, dù bạn ở thành phố nào, vùng nào thì nay bạn đều có thể học được toàn bộ kỹ năng vẽ phác thảo giống như những học viên đến học tại lớp. Bên cạnh, dù bạn không nhiều thời gian để đến lớp thì nay bạn chỉ cần truy cập vào khóa học bất kì khi nào bạn có thời gian là bạn đã có thể bắt đầu học được ngay.

Truy cập vào khóa học sẽ duy trì vĩnh viễn, mặc dù bạn đã có thể nắm toàn bộ kiến thức chỉ trong vòng 30 ngày, vì NEO hiểu rằng khi bạn bận rộn sẽ dễ quên đi một số kiến thức, nên tạo cho bạn điều kiện để có thể xem lại bất cứ khi nào.

GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC

NEO NGUYỄN & CLOVER PHẠM

Neo Nguyễn - người sáng lập NEO Studio từ tháng 9 năm 2015 - đồng thời là Industrial Designer chuyên nhận các dự án thiết kế công nghiệp (tạo dáng sản phẩm) cả trong và ngoài nước.

 

Neo và Clover đã hoàn thành rất nhiều dự án lớn, nhỏ khác nhau và chính từ những kinh nghiệm của mình, cả 2 cùng thực hiện xây dựng các chương trình học nhằm truyền đạt lại những kinh nghiệm, giá trị mà team đã đúc kết sau từng dự án. 

 

KHÓA CƠ BẢN

BASIC SKETCH - VẼ PHÁC THẢO CƠ BẢN

 

Tổng quan khóa học

Vẽ nói chung và Vẽ Phác Thảo - Sketch nói riêng đa phần được chúng ta đánh giá nó như một loại năng khiếu, tuy nhiên NEO lại không nghĩ vậy! Đối với NEO, vẽ cũng như bao kỹ năng khác, khi bạn nắm toàn bộ nguyên tắc, phương pháp và kỹ thuật cơ bản thì bạn sẽ vẽ được mà không cần phải có yếu tố "năng khiếu".

Thông qua Khóa Cơ Bản của Sketch Online bạn sẽ nắm được thế nào để vẽ một hình trong không gian có phối cảnh, nằm được các bước căn bản để tạo nên những hình khối từ đơn giản đến phức tạp dần. Khóa học này không phải chỉ dành cho designer mà dành cho bất kì ai có mong muốn vẽ được những gì mình thấy trong đời sống hằng ngày và những gì mình tưởng tượng ra. 

Khóa học gồm 18 video, tổng thời lượng là 1 tiếng 20 phút.

Quyền truy cập vào khóa học sẽ kéo dài vĩnh viễn!

Bạn sẽ được học gì?

Nhìn chung, kỹ năng cần có để vẽ được và đúng đó là phối cảnh, phần kiến thức phối cảnh sẽ làm nền cho toàn bộ khóa học. Từ việc hiểu và ứng dụng phối cảnh bạn sẽ tiến đến các kĩ năng tạo hình / dựng hình trong không gian, các hình khối sẽ đi từ đơn giản, cơ bản (hình trụ, hình cầu, hình hộp lập phương...) đến các hình phức tạp hơn thông qua phương pháp cắt, ghép nối các khối. Khóa học thường xuyên xen vào các bài tập để bạn nắm vững và thực hành ngay các kiến thức.

Toàn bộ video đều bao gồm cả lời giảng và phụ đề để giúp bạn dễ hiểu hơn.

Khóa học này phù hợp với ai?

  1. Học sinh, sinh viên yêu thích vẽ, vẽ phác thảo.

  2. Những Designer tương lai

  3. Bất kì ai với mong muốn có thể tự vẽ được những gì mình thích

KHÓA NÂNG CAO

FURNITURE SKETCH - SẢN PHẨM NỘI THẤT

 

Tổng quan khóa học

Vẽ nói chung và Vẽ Phác Thảo nói riêng đa phần được chúng ta đánh giá nó như một loại năng khiếu, tuy nhiên NEO lại không nghĩ vậy! Đối với NEO, vẽ cũng như bao kỹ năng khác, khi bạn nắm toàn bộ nguyên tắc, phương pháp và kỹ thuật cơ bản thì bạn sẽ vẽ được mà không cần phải có yếu tố "năng khiếu".


Thông qua Khóa Furniture Sketch Online bạn sẽ được ôn luyện lại kỹ năng sketch cơ bản đối với sản phẩm nội thất đơn giản; phân tích, ứng dụng kĩ năng đối xứng đối với sản phẩm nội thất có đường nét phức tạp cũng như các kỹ năng phân tích, nắm bắt đặc điểm sản phẩm xuyên suốt khóa học.


Khóa học này không phải chỉ dành cho designer mà dành cho bất kì ai có mong muốn vẽ được những sản phẩm nội thất mình thấy trong đời sống hằng ngày và những gì mình tưởng tượng ra. 


Khóa học gồm 14 video, tổng thời lượng là 2 giờ 30 phút

Quyền truy cập vào khóa học sẽ kéo dài vĩnh viễn!

Bạn sẽ được học gì?

Nhìn chung, kỹ năng cần có để vẽ được và đúng sản phẩm nội thất đơn giản cũng như sản phẩm phức tạp là phối cảnh, phần kiến thức phối cảnh sẽ làm nền cho toàn bộ khóa học. Việc hiểu và nhận diện khối - bề mặt của sản phẩm; lâu dài, bạn sẽ có thể vẽ được gần như tất cả sản phẩm có bề mặt phức tạp. Bên cạnh đó, khóa học hình thành khả năng nắm bắt và quản lý hình vẽ, các góc hình vẽ linh hoạt để tạo ra bản vẽ chuyên nghiệp và có sức thuyết phục. Khóa học hướng đến việc xây dựng cho bạn một nền tảng vững chắc giúp bạn dễ dàng thể hiện ý tưởng thiết kế thông qua các bản vẽ sketch. Trong quá trình học bạn sẽ thường xuyên bước qua các bài tập để bạn thực hành ngay các kiến thức vừa học trước đó.

Khóa học này phù hợp với ai?

  1. Học sinh, sinh viên yêu thích vẽ, vẽ phác thảo.

  2. Những Designer tương lai

  3. Bất kì ai với mong muốn có thể tự vẽ được những sản phẩm nội thất.

  4. Đã học qua khóa học Basic Sketch Online hoặc đã nắm kiến thức căn bản về phối cảnh.

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ NEO STUDIO?

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bạn cần tư vấn thêm?

Địa chỉ NEO Studio:

277 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

 

Số điện thoại:

093 898 6488 (Ms. Hòa)

 

Email:

hello@neostudio.org